ซัลไฟด์โมลิบดีนัมหุ้มยางคอมโพสิต 15%

ชื่อสินค้า: หุ้มยางคอมโพสิต 15% โมลิบดีนัมซัลไฟด์ หมายเลขสินค้า: SolverPI-คอมโพสิต 15 ม.

รายละเอียดสินค้า

ชื่อสินค้า:หุ้มซัลไฟด์โมลิบดีนัม 15% คอมโพสิตเรซิน

หมายเลขสินค้า: SolverPI-รวม 15 เมตร

เรซิน SolverPI 6001 ได้ ued สำหรับเครื่องบิน การบิน รถยนต์ อุปกรณ์สำนักงาน ไฟฟ้า เครื่องจักรอุตสาหกรรม และอุปกรณ์ electriconic, sciencific ดนตรี อุปกรณ์การผลิตและ หุ้มจะเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมของโปรแกรมประยุกต์ซึ่งสามารถทนอุณหภูมิได้ต่อต้าน ปิดผนึก มิติ เปลี่ยนรูปได้โดยไม่แตกหัก เช่น seeling แหวน กระตุกเกียร์ ใบพัดปั๊มสุญญากาศ ปืนเลื่อน บ่าวาล์ว เครื่องซักผ้าและ

Pน้อง ๆ เร SolverPI6001

ยางหุ้มบริสุทธิ์ 100% สามารถกดแม่พิมพ์ ฉีดพลาสติก การอัดรีดขึ้นรูปได้ ยางหุ้มบริสุทธิ์ 100% มีข้อดีที่โดดเด่นในชุดหุ้ม คุณสมบัติทางกลสูงสุด คุณสมบัติของฉนวนไฟฟ้า และความร้อนที่ดีที่สุด tempeature สูง resist(high PV value) สวมใส่ขนาดยอดเยี่ยมด้านความมั่นคง


ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะใช้ใน: สิ่งแวดล้อมซึ่งมีความต้องการสูงในคุณสมบัติทางกล ความบริสุทธิ์ inslation, inslation ความร้อน ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทาน ใช้งานทั่วไปรวมถึงที่นั่ง vavle ปลอกฉนวนกันความร้อน เชื่อมปืน แหวนกังหัน เวลาเกียร์ tensioner แบริ่งยึด เครื่องพิมพ์กระดาษหลุดเซนต์ แบ่ง บล็อก จับตัวระบุตำแหน่งและพลาสม่า


SolverPIซิ่น 6001 กับซัลไฟด์โมลิบดีนัม

6001 SolverPI เรซิ่น jointed ผลิตภัณฑ์เป็นแม่พิมพ์กดอัดกับซัลไฟด์โมลิบดีนัม 15% เพิ่มเข้าไปในยางหุ้มซึ่งมีคุณสมบัติต่อต้านการสึกหรอดีเยี่ยมและปิดผนึก preperty ในระบบสุญญากาศสูง


ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะใช้ในซูเปอร์สูญญากาศและดาบปลายปืน วัสดุผสมนี้ได้สำเร็จถูกใช้หลายพันของปั๊มหอยโข่งซึ่งส่วนใหญ่ใช้ในสถานีน้ำมัน refinery、chemical factory、power และอื่น ๆ การจัดการอุปกรณ์ของเหลว ผลิตภัณฑ์นี้จะใช้เป็น choma ของ bushings、axletree pump、throat ที่แบริ่งซึ่งสามารถแทนที่ metal、graphite、silicon คาร์ไบด์และวัสดุคอมโพสิตปรับปรุง efficiency、reliability และประสิทธิภาพการทำงานของปั๊ม


ลักษณะของผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพสามารถลดน่าติดเมื่อใช้เครื่องสูบน้ำ และแหวนปากล่างช่องว่างมากกว่า 50%


โปรแกรมประยุกต์และ envirnments:refinery、boiler feedwater、centrifugal pump、shield pump、submerged pump、magnetic pump、chemical ปุ๋ยพืชกรด plant、sulphuric ไดรฟ์เพื่อความ

ส่งปานกลาง: ต่ำความหนาแน่น olefin、The ก๊าซและของเหลวอิ่มตัว medium、strong corrosive、high และอุณหภูมิต่ำ

สามารถแก้ปัญหาเป็นตาม: สั้น lifetime、air muddy、great vibration、bearing seizure、inefficient、poor lubricity、a จำนวนเล็ก ๆ ของอนุภาค

ผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้ได้กับปั๊มชนิดเช่น:

(1) แบริ่งแรงเหวี่ยงปั๊ม: ปาก ring、sliding

(2) ปั๊มน้ำแบบจุ่มใต้น้ำ: ปานกลางบูช

(3) ปั๊มโล่: เลื่อนแบริ่ง แก้ปัญหาการหล่อลื่นที่ถูกบังคับ

(4) ปั๊มไดรฟ์แม่เหล็ก: เลื่อนแบริ่ง และป้องกัน แก้ปัญหาการหล่อลื่นที่บังคับ


สอบถาม