หน้าหลัก > ข่าวสารและความรู้ > เนื้อหา

แนะนำของหุ้ม

Sep 15, 2014

หอมหุ้ม (หุ้ม เรียกว่า PI), เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ครอบคลุมที่สุดของวัสดุพอลิเมอร์อินทรีย์ จึงมีลักษณะกร่อน ต้านทานความเมื่อยล้า ทนต่ออุณหภูมิสูง ขูด ทนต่อแรงกระแทก ความหนาแน่นต่ำ รบกวน อายุการใช้งานที่ยาวนาน และประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมที่อุณหภูมิสูง และต่ำ (-269 ℃ ~ 280 ℃นานโดยไม่เสียรูป); ย่อยสลายความร้อนอุณหภูมิจะสูงถึง 600 ~ C. คือไกลโดยหนึ่งในความมั่นคงความร้อนของพอลิในพันธุ์สูง ไม่เปราะหักที่-269 ℃ในฮีเลียมเหลวได้ มีการแพร่หลายใช้ในการบินและอวกาศ การบิน อวกาศ ยานยนต์ ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ นาโนเทคโนโลยี ผลึกเหลว การแยกเมมเบรน เลเซอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ทางการแพทย์ การแปรรูปอาหาร และสาขาอื่น ๆ ของเทคโนโลยีขั้นสูง เรียกว่า "แก้ปัญหา"

หุ้มเป็นโพลิเมอร์ ๔๒๓ หอมโครงสร้างโมเลกุลของสารประกอบที่ประกอบด้วยกลุ่ม imide ชื่อภาษาอังกฤษหุ้ม (PI) สามารถแบ่งปี่ ปี่ เบนซินละลายโพลีอะมายด์ imide (ปาย) และ polyether imide (PEI) 4 PI เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ครอบคลุมที่สุดของวัสดุพอลิเมอร์อินทรีย์ อุณหภูมิสูงถึง 400 ℃ ช่วงอุณหภูมิการใช้งานระยะยาวของ-200 ℃ ~ 300 ℃ จุดหลอมเหลวไม่ชัดเจน มีประสิทธิภาพการทำงานของฉนวนกันความร้อนสูง นอกจากนี้ ผี ตามชนิดของวัสดุวิศวกรรมพิเศษ มีการใช้อย่างกว้างขวางในการบิน การบินและอวกาศ ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ นาโนเทคโนโลยี ผลึกเหลว การแยกเมมเบ รน ฟิลด์เลเซอร์ ทุกประเทศในการศึกษา พัฒนา และใช้ประโยชน์จากหุ้มรวมในศตวรรษที่หนึ่งมากที่สุดของพลาสติกวิศวกรรม

Solver หุ้มเป็นชนิดของเทอร์โมพลาสติกประสิทธิภาพสูงวิศวกรรมพลาสติก ไม่เพียงแต่มีความร้อนดีเยี่ยม จักรกล เป็นฉนวน ทนต่อการกัดกร่อน และป้องกันรังสีประสิทธิภาพ แต่ประสิทธิภาพการประมวลผลความร้อนจัดแสดง สามารถใช้ขึ้นรูปร้อน วิธีการขึ้นรูปพลาสติกและฉีดอัดขึ้นรูป

หุ้ม solver สามารถเป็นเอทิลีนกับกราไฟท์ คาร์บอนไฟเบอร์ ใยแก้ว ไฟเบอร์ (PTFE) คอมโพสิต ช่วยปรับปรุงคุณสมบัติทางกลของวัสดุพอลิเมอร์และคุณสมบัติต้านทานตนเองหล่อลื่นและการสึกหรอ

หุ้ม solver สามารถทำให้เป็นภาพยนตร์ นอกจากนี้ยัง สามารถขึ้นรูปเป็นท่อส่วนที่เป็นความลับ และแท่ง และโครง สร้างซับซ้อน เช่นเกียร์ แบริ่ง ปิดผนึกแหวน และตัวเชื่อมต่อ เหมาะวัสดุสำหรับการทดแทนโลหะ เซรามิค เทอร์โมเซตติงเร เทอร์โมอุณหภูมิต่ำ และยากที่สุดในการประมวลผลความร้อน polyimides ในบางสถานการณ์

เพนินซูล่าเมือง Solver หุ้ม co. จำกัดผลิต เป็นชนิดของประสิทธิภาพสูงพลาสติกวิศวกรรม ไม่เพียงแต่มีประสิทธิภาพการกัดกร่อนความต้านทานและต่อต้านรังสี เป็นฉนวน เครื่องกล มิติความมั่นคง ความร้อนที่ยอดเยี่ยม แต่ยัง สามารถใช้จัดแสดงประสิทธิภาพในการกัด ปั้น อัดขึ้นรูป ฉีดพลาสติก และฉีดพลาสติกวิธีการประมวลผล แต่ยัง มีใยแก้ว (GF), คาร์บอนไฟเบอร์ (CF), ฐาน (PTFE) กรา ไฟท์ ประกอบซัลไฟด์โมลิบดีนัม เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติทางกล คุณสมบัติทางกลของวัสดุพอลิเมอร์คอมโพสิตและตนเองหล่อลื่น สูงสวมทน มีแพร่หลายในการบินและอวกาศ ต่อเรือ อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ วงจรไฟฟ้า อุปกรณ์เคมี เครื่องจักรความแม่นยำฯลฯ ...