SolverPI เคลือบ

ชื่อสินค้า: เทอร์โมพลาสติกสูงอุณหภูมิหุ้ม Coating.Item เลขที่: 1001.High SolverPI เคลือบอุณหภูมิหุ้มเคลือบ 1001 SolverPI เคลือบเป็นการเคลือบโพลิเมอร์สูง ทนอุณหภูมิ คงคุณสมบัติทางเคมีและคุณสมบัติเป็นฉนวนที่ดีเยี่ยม

รายละเอียดสินค้า

ชื่อผลิตภัณฑ์:ThermoplasticHighTemperaturePolyimideCoating

ItemNo.:SolverPI-Coating1001

หุ้มอุณหภูมิสูงเคลือบ 1001 SolverPI เคลือบเป็นการเคลือบโพลิเมอร์สูง ทนอุณหภูมิ คงคุณสมบัติทางเคมีและคุณสมบัติเป็นฉนวนที่ดีเยี่ยม เนื่องจากของเคมี และกายภาพประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม มันมักจะถูกใช้เป็นวงจรรวมขนาดใหญ่สายชั้นฉนวนกันความร้อน เคลือบผิวโลหะ ชั้นพื้นผิวฟิล์ม ป้องกันวัสดุ ฝังไอออนและ แพร่หลายใช้ในเคมีอุตสาหกรรม นำทาง การบินและอวกาศ การบิน และไมโครอิเล็กทรอนิกส์ มันมีลักษณะสูงต่ำทนต่ออุณหภูมิสูง ทนต่ออุณหภูมิสูง ทนต่อรังสี กร่อนของสารเคมี อัตราการดูดซึมความชื้นต่ำ ความต้านทานย่อย ประสิทธิภาพฉนวนที่ดีเยี่ยม และดีคงทน noncombustible ป้องกันไฟ ป้องกันพิษ สิ่งแวดล้อม การยึดเกาะที่ดี ความยืดหยุ่น ความแข็งสูง ทนต่อแรงกระแทก และสวย งาม เพราะความต้านทานของฟิล์มสีขัดเพื่อความ

การใช้งาน:ใช้กับโลหะที่ยากแก่การแนบ (สแตนเลส อลูมิเนียม ทองแดง ไทเทเนียมที่เคลือบบนโลหะผสมแมกนีเซียม ชุบโครเมียม)

Performanceindicators:

ข้อกำหนด

Guideposts

ลักษณะที่ปรากฏ

เหลือง-น้ำตาล

Solidcontent

25

ความหนาแน่นg/cm ³

1.29 g/cm3-1.60 g/cm3

Viscosity(mPa.s)

945-1500

Dilatationcoefficient23-200℃),(105/℃

3.5-5.5

FrictioncoefficientPV = 0.33MPa·m / s

0.01-0.02

Wearvolume(มม.3/ cn.m)

1.0-3.0

Dielectricconstant(1KHz)

3.0-3.5

Surfaceresistance(Ω)

1015-1016

VolumeresistanceΩ·m

109-1014

Applicabletemperature

-260-400

Thermaldecomposition

≥580

Saltsprayresistance

≥1500000

ยึดเกาะ

≥80

ทนกรด

Resistanttohydrochloricacid, thinsulfuricacid, hydrofluoricacid ฯลฯ

Aalkaliresistance

Thecoldresistanceoflowconcentrationofalkaliliquor

Agingresistance

≥1500000

Otheritems

Resistancetoorganicsolventsandvariousoils

Theconstructiontechnology:

1.การประยุกต์ใช้เทคโนโลยี: แปรงทาสีหรือกวนอย่างดีหลังจากฉีดพ่น วิธีการเคลือบลูกกลิ้งเช่นเคลือบบนพื้นผิวพื้นผิวโลหะ ความหนาที่สามารถกำหนดได้ตามความต้องการที่แท้จริง (เคลือบสามารถตามสถานการณ์จริง ใช้ formamide ตัวทำละลายเจือจาง เจือจางหลังจากเคลือบต้องผสมในการก่อสร้าง) หลังจากอบประมาณ 20 นาที สีของวัสดุฐานในเตาที่ 80 ℃/ชั่วโมงน้ำร้อนระเบิด อุณหภูมิ 120 ℃/h、160℃/h、280℃/h สำหรับบ่ม โปรแกรมควบคุมอัตราการร้อนของ 2 ℃ / นาที อนุญาตให้เย็นอุณหภูมิห้องตามธรรมชาติหลังจากการบ่ม การเปิดผนึกแล้วระบบเคลือบต้องเสร็จสิ้นภายในสัปดาห์นี้

2.ฐานขอ: พื้นผิวโลหะต้องขัด หรือมีผลต่อพันธะแข็งแรง การจัดการกับพื้นผิวโลหะเก่าสะอาด เคลือบพื้นผิวโลหะควรแห้ง สะอาด แข็งแรง และเรียบเนียน ก่อสร้างอุณหภูมิเป็น 10 ℃ถึง 35 ℃

3.Note: ในระหว่างการก่อสร้าง หุ้มเคลือบควรหลีกเลี่ยงการ damp หลีกเลี่ยงฝุ่นละออง และไม่สามารถใช้กับตัวทำละลายอื่น ๆ สี ก่อควรมีอากาศถ่ายเท เคลือบสีซึ่งได้รับการ opeded ต้องเสร็จสิ้นโดยเร็วที่สุด เคลือบ unopened เก็บรักษาระยะยาวด้านล่าง 15 ℃ หมายเหตุ moistureproof ให้อากาศถ่ายเทสะดวก หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผิวหนังสำหรับเป็นระยะเวลานานของเวลา เมื่อใช้ตัวทำละลายไม่ประกอบด้วยพิษ ไวไฟ สารระเหยอินทรีย์สาร เมื่อสามารถดำเนินการตามวิธีการทั่วไปของสี


UVCuringprocess

วิธีที่ 1: สเปรย์ผิวภายใต้แสงยูวีที่ระยะ 200 มม.ด้านล่าง ประมาณ 30 นาที แนวตั้งหลักการเพียงพื้นผิวเคลือบไม่ใช่กาวมือ คือ การบ่มเสร็จ ถ้าเคลือบพื้นใหญ่ มันต้องย้ายในกระบวนการของหลอด uv บ่ม หรือฉีดพ่นพื้นผิว

วิธีที่ 2: ใส่พื้นผิวเคลือบภายใต้หลอดไฟยูวีที่ระยะ 300 mm สำหรับฉายรังสีแนวตั้งประมาณ 10 นาที จากนั้น ฉีดพ่นพื้นผิวภายใต้หลอดไฟยูวีที่ระยะ 200 มม.สำหรับแนวตั้งฉายรังสีประมาณ 10 นาที และจากนั้นอีกครั้ง ใส่เคลือบบนผิวของแสงยูวีที่ระยะ 100 mm สำหรับฉายรังสีแนวตั้งประมาณ 10 นาที ,. ในหลักการ เมื่อฉีดพ่นพื้นผิวไม่กาวมือ ก็คือ สมบูรณ์บ่มอยู่ ในทำนองเดียวกัน ถ้าเคลือบพื้นใหญ่ มันต้องย้ายกระบวนการบ่มของหลอด uv หรือสเปรย์พื้นผิว

(หมายเหตุ: วิธีนี้เป็นการอ้างอิงสำหรับพลังงาน 2 กิโลวัตต์โคมไฟ uv ในกระบวนการจริงสามารถปรับได้ตามขนาดของ uv โคมไฟเหมาะสม uv หลอดไฟและระยะห่างระหว่างการเคลือบพื้นผิว ฉายรังสีครั้ง.)
สอบถาม